WEBINAR NHẬN BIẾT DẤU HIỆU RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ CHO TRẺ NHỎ

  8 April, 2022

  Ngày 2 tháng 4 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Thế giới nhận thức về rối loạn phổ tự kỷ – World Autism Awareness Day (WAAD), đây là dịp cộng đồng dành sự quan tâm nhiều hơn cho các trẻ em và người bị rối loạn phổ tự kỷ.

  Chuỗi Webinar Kiên nhẫn trao yêu thương sẽ bắt đầu vào 16/4/2022 cùng nhiều hoạt động khác của Trung tâm Phát Triển Nhi Bệnh viện Quốc tế Gia Khang sẽ diễn ra nhằm khởi động cho tháng 4, tháng Nhận thức về rối loạn phổ tự kỷ nhân ngày Thế giới Nhận thức Rối loạn phổ tự kỷ 2-4 hàng năm.

  dấu hiệu rối loạn phổ tự kỷ

  Vì sao nhận biết sớm dấu hiệu rối loạn phổ tự kỷ lại quan trọng?

  Trung tâm Phát triển Nhi CCD, Bệnh viện Quốc tế Gia Khang chọn chủ đề NHẬN BIẾT DẤU HIỆU RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ CHO TRẺ NHỎ cho chuỗi Talk Show online Kiên nhẫn trao yêu thương nhân tháng Nhận thức về Rối loạn phổ tự kỷ năm nay vì:

  • Việc phát hiện và can thiệp sớm trong 3 năm đầu đời được xem là thời điểm vàng đối với quá trình chăm sóc, can thiệp cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ vì đây là giai đoạn diễn ra sự phát triển mạnh mẽ về cả thể chất, các chức năng thần kinh, giác quan, tâm lý…
  • Cha mẹ hiện đại rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho con, đến khi phát hiện ra vấn đề trầm trọng, lúc này phụ huynh mới luống cuống tìm đến chuyên gia. Hậu quả là trẻ không được can thiệp sớm, làm cho quá trình hòa nhập với cộng đồng gặp khó khăn.
  • Với sự góp sức từ chuyên gia Trung tâm Phát triển Nhi CCD, cha mẹ hoàn toàn được giải đáp các thắc mắc và cung cấp kiến thức ở cấp độ phụ huynh để nhận biết các dấu hiệu sớm của rối loạn phổ tự kỷ để quan sát con mình!

  Phụ huynh được cung cấp kiến thức gì khi tham gia webinar?

  Webinar NHẬN BIẾT DẤU HIỆU RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ CHO TRẺ NHỎ sẽ giúp quý phụ huynh:

  • Cung cấp kiến thức ở cấp độ phụ huynh để nhận biết các dấu hiệu sớm của rối loạn phổ tự kỷ để quan sát con mình!
  • Quan sát các video ví dụ trực quan về dấu hiệu sớm của rối loạn phổ tự kỷ với sự giải thích chi tiết của Chuyên gia.
  • Trao đổi trực tuyến về dấu hiệu sớm của rối loạn phổ tự kỷ cùng Chuyên gia cao cấp về Giáo dục đặc biệt Simona Bossoni.

  Thông tin sự kiện

  NHẬN BIẾT DẤU HIỆU RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ CHO TRẺ NHỎ
  Thời gian: 10h00 – 11h30, thứ Bảy, ngày 16/04/2022
  Chương trình song ngữ Việt Anh

  Chi tiết chương trình

  • 10:00 – 10:30

  Giới thiệu khách mời

  Trình bày song ngữ “ASD – Early signs” – “Dấu hiệu nhận biết sớm trẻ tự kỷ” từ Chuyên gia cao cấp về Giáo dục đặc biệt Simona Bossoni

  • 10:30 – 11:25

  Hỏi- Đáp

  Giới thiệu về chương trình tư vấn online 1:1 cùng Chuyên gia cao cấp về Giáo dục đặc biệt Simona Bossoni

  • 11:25 – 11:30

  Kết thúc chương trình

  Quý vị quan tâm ĐĂNG KÝ THAM DỰ tại: https://forms.gle/k3RdRzbQb9W3XwxA9
  Chúng tôi ưu tiên dành 5 suất cho quý phụ huynh tham gia webinar cơ hội tư vấn 1:1 trực tuyến cùng Chuyên gia Simona Bossoni – Trưởng Trung tâm Phát Triển Nhi Bệnh viện Quốc tế Gia Khang. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage https://www.facebook.com/BVQTGiaKhang.
  Hotline 0911 69 33 99