Lời tri ân

“Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp mà chúng tôi nhận được tại Trung tâm Nam học & Hiếm muộn Sài Gòn … Tôi mong muốn bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự hãy liên hệ với Bệnh viện Quốc Tế Gia Khang. Đó là quyết định tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra và chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn GIH vì đã giúp chúng tôi.”

Võ Thị Thùy Anh

“Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp mà chúng tôi nhận được tại Bệnh viện Quốc Tế Gia Khang (GIH)… Tôi mong muốn bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự hãy liên hệ với GIH. Đó là quyết định tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra và chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn GIH vì đã giúp chúng tôi.”

Võ Thị Thùy Anh

Trò chuyện cùng chuyên gia

Giải đáp cùng gia khang

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nếu 1 cặp vợ chồng không áp dụng biện pháp tránh thai nào, chung sống với nhau và quan hệ đều đặn trên 12 tháng mà vẫn chưa có thai, thi được xếp vào nhóm vô sinh hiếm muộn.

Với tần suất quan hệ 3-4 lần/tuần thì sẽ cho tỉ lệ thụ thai cao nhất. Tuy nhiên cần lưu ý đây chỉ là yếu tố đơn lẻ khi khảo sát, còn việc chậm con có thể do nhiều nguyên nhân phối hợp, nên các cặp vợ chồng hiếm muộn cần được khảo sát đầy đủ cả nam lẫn nữ.

Trước đây triệt sản nam (thắt ống dẫn tinh) được xem là biện pháp ngừa thai vĩnh viễn. Tuy nhiên, hiện nay có thể phục hồi thông nối lại ống dẫn tinh một cách dễ dàng bằng kĩ thuật vi phẫu. Tỉ lệ thành công hiện nay trong vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh lên đến trên 95%.

Đối tác nghiên cứu khoa học

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Khoa Công nghệ Sinh học – Trường Đại học Quốc tế